Blog

Có thật sự hiệu quả khi đầu tư Phần mềm quản lý Nhà thuốc?

Với sự phát triển công nghệ trong việc triển khai phần mềm quản lý nhà thuốc, nhưng vẫn còn nhiều bâng khuâng trong việc có nên áp dụng công nghệ vào quản lý hay sử dụng cách thủ công? Vậy Có thật sự hiệu quả khi đầu tư Phần mềm quản lý Nhà thuốc?

Rất nhiều người băn khoăn trong việc đầu tư thêm Phần mềm quản lý nhà thuốc vì cho rằng nó chỉ làm tăng thêm chi phí không đạt hiệu quả. Nhưng với ví dụ sau đây giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về việc có nên đầu tư Phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP hay tiếp tục quản lý nhà thuốc bằng cách thủ công ?

Giả sử với số vốn 200tr đầu tư vào nhà thuốc:

Quản lý bằng thủ công

quan-ly-thu-cong

 

Quản lý bằng phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP của vuphongsoft

quan-ly-bang-phan-mem-vps

-  Quản lý bằng thủ công:

Không kiểm soát được lượng hàng hóa trong kho, dẫn đến có những mặt hàng tồn quá nhiều gây nên tình trạng hết hạn, hoặc những mặt hàng luôn bị thiếu hụt. Những tình trạng như vậy gây thất thoát cho nhà thuốc, ảnh hưởng đến việc mua bán của nhà thuốc và khách hàng, không tạo được lòng tin cho khách hàng. ➢ Quản lý kém hiệu quả.

-  Quản lý bằng Phần mềm Quản lý nhà thuốcđạt chuẩn GPP Vu Phong soft:

Kiểm soát được lượng hàng hóa trong kho, đưa ra mức cảnh báo trên phần mềm về việc các mặt hàng đang tồn với số lượng cụ thể, hay những mặt hàng sắp hết. Giảm thiểu đáng kể trong việc số lượng hàng tồn có trong kho và hạn sử dụng của sản phẩm. Quản lý kho tốt giúp giảm chi phí hao hụt, luôn đảm bảo có đủ mặt hàng khi khách mua,tạo được lòng tin cho khách hàng. ➢ Quản lý hiệu quả.

➯ Kết luận: Với một quỹ đầu tư như nhau theo cách quản lý thủ công khó để quản lý tất cả sản phẩm thuốc một cách tốt nhất, đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với nhu cầu cần thiết của khách hàng và mở rộng nhà thuốc. Còn với việc đầu tư quản lý bằng Phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP vuphongsoft, ta có thể tiết kiệm được tối đa thời gian quản lý hàng hóa, các loại báo cáo, tập trung mở rộng đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giảm đáng kể tỷ lệ thất thoát hàng hóa, doanh thu, tăng lợi nhuận.

 

Công Ty TNHH Phần Mềm Vũ Phong

260 Hoà Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM

Website: vuphongsoft.com - Email: vuphongsoft@gmail.com

Điện thoại: 02873008779 - Hotline: 0903156736

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin