Blog

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý nhà thuốc

Trong quản lý nhà thuốc, việc quản lý kho là ưu tiên hàng đầu đòi hỏi độ chính xác cao. Vì vậy Tầm quan trọng của phần mềm quản lý nhà thuốc rất lớn.

Quản lý nhà thuốc là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, cần mẫn cao, là một công việc rất quan trọng đối với người quản lý nhà thuốc, kho dược:

  • Với hàng chục ngàn tên thuốc, việc quản lý số lượng hàng tồn, nhập, xuất thuốc trong kỳ,… là một điều khó không tưởng nếu như bạn chỉ ghi chép sổ sách bằng tay.
  • Bạn sẽ mất rất nhiều để kiểm tra, đối chiếu sổ sách ,… để đưa ra một thống kê.
  • Việc tra cứu và tìm kiếm thông tin cho từng loại thuốc tốn rất nhiều thời gian.
  • Tốn nhân lực và dễ sai sót trong việc tổng hợp báo cáo cho từng ngày, đợt báo cáo.
  • Không kiểm soát hoặc rất khó để nắm được tình hình hoạt động kinh doanh của nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP của công ty phần mềm Vũ Phong được phát triển và xây dựng đáp ứng đầy đủ các chức năng mà các nhà thuốc đang cần. Từ nhập hàng mua vào, xuất bán, quản lý thu chi, quản lý hạn dùng, chuyển kho, kiểm kê … đến các thống kê báo cáo nhập xuất tồn, thẻ kho, cảnh báo số lượng hàng tồn dưới định mức, báo cáo kết quả kinh doanh lãi lỗ, tổng hợp thu chi…  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển và triển khai các phần mềm trong lĩnh vực y tế: Như phần mềm quản lý Bệnh viện và phòng khám đa khoa, Liên thông bảo hiểm y tế. vuphongsoft.com, …  đã và đang tiếp tục phát triển và triển khai phần mềm Quản lý nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP đáp ứng nhu cầu các nhà thuốc, giúp quá cho trình quản lý dễ hơn.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP có giao diện cực kỳ đơn giản, trực quan nhưng không kém phần chuyên nghiệp của một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng. Các thống kê báo cáo theo mẫu quy định của Bộ Tài Chính, Bộ Y Tế…

Quý khách vui lòng liên hệ: 028.7300.8779 hoặc 0903.156.736 để tìm hiểu thêm thông tin.

Gmail: vuphongsoft@gmail.com

 

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin